bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa

bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa

 
Tại Mercedes-Benz Haxaco, chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng là "kim chỉ nam" cho doanh nghiệp. 100% các đại lý Mercedes-Benz của Haxaco đạt tiêu chuẩn số lượng kỹ thuật viên đạt chứng chỉ Diagonosis Technician (DT), Service Techinician (ST) và Maintainance Technician (MT). Nhân viên kỹ thuật tại Haxaco luôn cố gắng phục vụ nhu cầu của quý khách hàng, mang lại dịch vụ an toàn, chu đáo và chính xác. 
 
 
 
Bất kể bạn có là khách hàng thường xuyên của xưởng Mercedes-Benz hay không: với mỗi lần kiểm tra và bảo dưỡng của chúng tôi, bạn sẽ được bảo đảm an toàn khi lái xe. Khi bạn mang xe vào xưởng, xe của bạn sẽ được kiểm tra một cách thấu đáo. Sau đó, chiếc Mercedes của bạn đã sẵn sàng với sự chuẩn bị tốt nhất cho những chuyến đi dài.Các hạng mục dịch vụ bảo dưỡng:
 
- Service A với 60 phút
- Service B với 90 phút
 
Sử dụng thiết bị chuẩn đoán hiện đại để phát hiện lỗi kỹ thuật, Trung tâm Chuẩn đoán Mercedes-Benz được vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật viên để đảm bảo rằng những vấn đề kỹ thuật sẽ được xử lý một cách nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậy.
 
 
 
 
Mercedes-Benz luôn bên bạn suốt ngày đêm. Và không chỉ là một trong những chiếc xe an toàn và tiện nghi nhất, xe Mercedes-Benz của bạn còn được trang bị kỹ thuật hết sức hiện đại. Nếu gặp sự cố kĩ thuật, Dịch vụ 24h sẵn sàng hỗ trợ bất kể nơi đâu. Dù là ven đường hay trong nhà để xe, Dịch vụ 24h sẽ luôn bên bạn, ngay khi cuộc gọi được thực hiện.
 
Khi gặp sự cố kĩ thuật, hãy gọi đường dây nóng Dịch vụ 24h của chúng tôi 0919 23 23 78 hoặc 0919 23 23 81